บริการ ศัลยกรรมเกาหลี


ศัลยกรรมเกาหลี ปรับโครงหน้า


ศัลยกรรมเกาหลี โดยอาจารย์แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดมาหลายปี โดยเฉพาะเทคนิคการผ่าตัดปรับโครงหน้า V-Line แบบที่เกาหลีกำลังนิยมในปัจจุบัน คุณหมอพี ( พีรศักดิ์ ฉอตระการกิจ ) คือคนเดียวในประเทศไทย ที่จบหลักสูตรเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมโครงหน้า ที่โรงพยาบาลชางเกิง ประเทศไต้หวัน จึงมั่นใจ ในผลลัพธ์ของคุณหมอและทีมงานที่ตั้งใจมอบให้ว่าเราคือที่เดียวที่สามารถทำให้คุณมีรูปหน้าสมบูรณ์แบบได้


ศัลยกรรมเกาหลี ราคาถูก

ศัลยกรรมเกาหลีคืออะไร ?

การศัลยกรรมหน้าเรียวเกาหลี ถือเป็นการผ่าตัดใหญ่แต่ได้ผลลัพธ์ที่ถาวรที่สุด โดยการผ่าตัดทำศัลยกรรมนี้ได้รับความนิยมมากที่ประเทศเกาหลี เพราะเป็นการผ่าตัดที่ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ลองสังเกตดูดีๆสิคะว่า สาวๆเกาหลีส่วนมากมีโครงหน้าที่เรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติกันแทบจะทุกคน การผ่าตัดลดโหนกแก้ม คือ การผ่าตัดเพื่อ ลดโหนกแก้ม สำหรับคนที่มีโหนกแก้มใหญ่ โดยมองจากทางด้านหน้า และด้านข้าง จะเห็นกระดูกโหนกแก้มชัดเจน

การผ่าตัดลดโหนกแก้มด้วยเทคนิคเกาหลี

การผ่าตัดลดโหนกแก้มด้วยเทคนิคเกาหลีเป็นการผ่าตัดภายในช่องปากร่วมกับการเปิดแผลบริเวณไรผมข้างกกหู  ทั่วไปการศัลยกรรมจะทำการตัดกระดูกโหนกแก้มให้สั้นลงและเกลาความหนาให้บางลง นอกจากจะเกลาหรือตัดกระดูกให้บางลงเพื่อลดความกว้างของกระดูกด้านข้างแล้ว ยังทำการดันกระดูกโหนกแก้มเข้าด้านในประมาณ 45องศา เพื่อเพิ่มมิติในด้านหน้าอีกด้วยทำให้รูปหน้าคุณจะสวย สมบูรณ์แบบทุกมุมมอง หลังการตัดไหมไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเป็นนะคะ เพราะรอยแผลดังกล่าวแทบมองไม่เห็นเลย

การตัดกราม+เลื่อนคาง (วีไลน์) สำหรับบางคนอาจจะพอคุ้นหูกับคำว่า วีไลน์หน้าเรียว  กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ยินหรือยังไม่คุ้นหูกับการทำศัลยกรรมวีไลน์ แล้วสงสัยว่าการทำวีไลน์หน้าเรียวคืออะไร? การทำวีไลน์หน้าเรียว คือ การปรับโครงหน้าส่วนล่างทำให้ใบหน้าเรียวดูเล็กลง เพื่อให้มีใบหน้าที่ได้สัดส่วนมากขึ้น การทำวีไลน์ถือเป็นการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดสำหรับคนที่มี กระดูกกรามหนา กรามกว้าง หรือใหญ่ รวมถึงคนที่มีคางสั้น คางป้าน คางบุ๋มตรงกลาง

ทำไมต้องเลือกศัลยกรรมเกาหลีกับ Reals

1. อาจารย์แพทย์ พีรศักดิ์ ฉอตระการกิจ เป็นคุณหมอคนเดียวในประเทศไทย ที่จบหลักสูตรเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมโครงหน้า ที่โรงพยาบาลชางเกิง ประเทศไต้หวัน หมอและทีมงานที่ตั้งใจมอบให้ว่าเราคือที่เดียวที่สามารถทำให้คุณมีรูปหน้าสมบูรณ์แบบได้

2. มาตราฐานเกาหลี อาจารย์แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดมาหลายปี โดยเฉพาะเทคนิคการผ่าตัดปรับโครงหน้า V-Line แบบที่เกาหลีกำลังนิยมในปัจจุบัน

3. คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมโครงหน้าและมีประสบการณ์กว่า10ปี

4. การันตีด้วยเคสมากมาย คุณหมอมีคนไข้ที่เป็นเคสยากๆมามาก สามารถดูรีวิวศัลยกรรมเพิ่มเติมได้

ศัลยกรรมเกาหลี ด้วยเทคนิคศัลยกรรมแบบเกาหลี คุณหมอพีรศักดิ์ ใช้เทคนิคพิเศษ ซึ่งมีแพทย์ไม่กี่คนในประเทศไทยที่สามารถผ่าตัดเทคนิคนี้ได้ แผลผ่าตัดภายนอกแทบไม่มีให้เห็นเลยค่ะ และใช้เวลาพักฟื้นน้อยมาก เพียงแค่ 2 สัปดาห์หลังการผ่าตัดแค่ 2 สัปดาห์ หลังการผ่าตัดก็กลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติจนคนอื่นแทบไม่สังเกตเห็นเลยค่ะว่าเราไปทำศัลยกรรมมา เพราะไม่มีรอยเขียวรอยช้ำให้เห็น ถึงแม้จะมีอาการบวมอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้บวมจนหน้าดูไม่งาม ซึ่งการศัลยกรรมโครงหน้านั้นจะต้องได้รับการวินิจฉัยจากผู้เชี่ยวชาญ และได้รับการผ่าตัดจากศัลยแพทย์ที่มีความชำนาญได้ด้านนี้โดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัยและสวยสมใจนะคะ