บริการ ศัลยกรรมเกาหลี

ศัลยกรรมเกาหลี ปรับโครงหน้า ตัดกราม เสริมจมูก เสริมหน้าอก V-Line

คลิกนิก ศัลยกรรมเกาหลี โดยอาจารย์แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ปรับโครงหน้า ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดมาหลายปี โดยเฉพาะเทคนิคการผ่าตัดปรับโครงหน้า V-Line แบบที่เกาหลีกำลังนิยมในปัจจุบัน คุณหมอพี ( พีรศักดิ์ ฉอตระการกิจ ) คือคนเดียวในประเทศไทย ที่จบหลักสูตรเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมโครงหน้า ที่โรงพยาบาลชางเกิง ประเทศไต้หวัน จึงมั่นใจ ในผลลัพธ์ของคุณหมอและทีมงานที่ตั้งใจมอบให้ว่าเราคือที่เดียวที่สามารถทำให้คุณมีรูปหน้าสมบูรณ์แบบได้


ศัลยกรรมเกาหลี ราคาถูก

ศัลยกรรมเกาหลีคืออะไร ?

การศัลยกรรมหน้าเรียวเกาหลี ถือเป็นการผ่าตัดใหญ่แต่ได้ผลลัพธ์ที่ถาวรที่สุด โดยการผ่าตัดทำศัลยกรรมนี้ได้รับความนิยมมากที่ประเทศเกาหลี เพราะเป็นการผ่าตัดที่ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ลองสังเกตดูดีๆสิคะว่า สาวๆเกาหลีส่วนมากมีโครงหน้าที่เรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติกันแทบจะทุกคน การผ่าตัดลดโหนกแก้ม คือ การผ่าตัดเพื่อ ลดโหนกแก้ม สำหรับคนที่มีโหนกแก้มใหญ่ โดยมองจากทางด้านหน้า และด้านข้าง จะเห็นกระดูกโหนกแก้มชัดเจน

การผ่าตัดลดโหนกแก้มด้วยเทคนิคเกาหลี

การผ่าตัดลดโหนกแก้มด้วยเทคนิคเกาหลีเป็นการผ่าตัดภายในช่องปากร่วมกับการเปิดแผลบริเวณไรผมข้างกกหู  ทั่วไปการศัลยกรรมจะทำการตัดกระดูกโหนกแก้มให้สั้นลงและเกลาความหนาให้บางลง นอกจากจะเกลาหรือตัดกระดูกให้บางลงเพื่อลดความกว้างของกระดูกด้านข้างแล้ว ยังทำการดันกระดูกโหนกแก้มเข้าด้านในประมาณ 45องศา เพื่อเพิ่มมิติในด้านหน้าอีกด้วยทำให้รูปหน้าคุณจะสวย สมบูรณ์แบบทุกมุมมอง หลังการตัดไหมไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเป็นนะคะ เพราะรอยแผลดังกล่าวแทบมองไม่เห็นเลย

การตัดกราม+เลื่อนคาง (วีไลน์) สำหรับบางคนอาจจะพอคุ้นหูกับคำว่า วีไลน์หน้าเรียว  กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ยินหรือยังไม่คุ้นหูกับการทำศัลยกรรมวีไลน์ แล้วสงสัยว่าการทำวีไลน์หน้าเรียวคืออะไร? การทำวีไลน์หน้าเรียว คือ การปรับโครงหน้าส่วนล่างทำให้ใบหน้าเรียวดูเล็กลง เพื่อให้มีใบหน้าที่ได้สัดส่วนมากขึ้น การทำวีไลน์ถือเป็นการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดสำหรับคนที่มี กระดูกกรามหนา กรามกว้าง หรือใหญ่ รวมถึงคนที่มีคางสั้น คางป้าน คางบุ๋มตรงกลาง

ทำไมต้องเลือกศัลยกรรมเกาหลีกับ Reals Aesthetics Center

1. อาจารย์แพทย์ พีรศักดิ์ ฉอตระการกิจ เป็นคุณหมอคนเดียวในประเทศไทย ที่จบหลักสูตรเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมโครงหน้า ที่โรงพยาบาลชางเกิง ประเทศไต้หวัน หมอและทีมงานที่ตั้งใจมอบให้ว่าเราคือที่เดียวที่สามารถทำให้คุณมีรูปหน้าสมบูรณ์แบบได้

2. มาตราฐานเกาหลี อาจารย์แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดมาหลายปี โดยเฉพาะเทคนิคการผ่าตัดปรับโครงหน้า V-Line แบบที่เกาหลีกำลังนิยมในปัจจุบัน

3. คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมโครงหน้าและมีประสบการณ์กว่า10ปี

4. การันตีด้วยเคสมากมาย คุณหมอมีคนไข้ที่เป็นเคสยากๆมามาก สามารถดูรีวิวศัลยกรรมเพิ่มเติมได้

ศัลยกรรมเกาหลี ด้วยเทคนิคศัลยกรรมแบบเกาหลี คุณหมอพีรศักดิ์ ใช้เทคนิคพิเศษ ซึ่งมีแพทย์ไม่กี่คนในประเทศไทยที่สามารถผ่าตัดเทคนิคนี้ได้ แผลผ่าตัดภายนอกแทบไม่มีให้เห็นเลยค่ะ และใช้เวลาพักฟื้นน้อยมาก เพียงแค่ 2 สัปดาห์หลังการผ่าตัดแค่ 2 สัปดาห์ หลังการผ่าตัดก็กลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติจนคนอื่นแทบไม่สังเกตเห็นเลยค่ะว่าเราไปทำศัลยกรรมมา เพราะไม่มีรอยเขียวรอยช้ำให้เห็น ถึงแม้จะมีอาการบวมอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้บวมจนหน้าดูไม่งาม ซึ่งการศัลยกรรมโครงหน้านั้นจะต้องได้รับการวินิจฉัยจากผู้เชี่ยวชาญ และได้รับการผ่าตัดจากศัลยแพทย์ที่มีความชำนาญได้ด้านนี้โดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัยและสวยสมใจนะคะ

บริการของเรา หากคุณกำลังค้นหาคำแนะนำ

ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ฉีดฟิลเลอร์จมูก ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี ฉีดฟิลเลอร์ กังนัม ร้อยไหม ร้อยไหมหน้าเรียว ร้อยไหม วีเชฟ ร้อยไหมก้างปลา ร้อยไหม ปรับรูปหน้า ร้อยไหม pantip ร้อยไหม กังนัม ฉีดสลายไขมัน meso fat ฉีดหน้าเรียว ฉีดหน้าเรียว ปรับรูปหน้า ฉีดหน้าเรียว ที่ไหนดี ฉีดหน้าเรียว pantip มาเด้ มาเด้ หน้าใส ฉีดมาเด้ ที่ไหนดี เลเซอร์หน้าใส เลเซอร์ลดริ้วรอย เลเซอร์รอยสิว เลเซอร์ขนขา เลเซอร์รักแร้ เลเซอร์บิกินี เลเซอร์ กำจัดขนหน้า เลเซอร์ กำจัดขน รักแร้ สลายไขมัน กระชับสัดส่วน สลายไขมัน ไม่ผ่าตัด ทำ hifu ทำ hifu ที่ไหนดี ทำไฮฟู ทำ ไฮฟู รีวิว โบท็อก หน้าเรียว ฉีดโบท็อก ที่ไหนดี โบท็อก กังนัม โบท็อค pantip โบท็อค ลดกราม ตัดกราม ตัดกรามที่ไหนดี ตัดกรามรีวิว  รีวิวตัดกราม ลดโหนกแก้ม ลดโหนกแก้มที่ไหนดี ลดโหนกแก้มรีวิว รีวิว ลดโหนกแก้ม ศัลยกรรมเกาหลี ทำจมูก เสริมจมูก เสริมดั้ง แก้จมูก ทำนม เสริมนม เสริมหน้าอก ที่ไหนดี รีวิว